Hạ Long

HL-02 HA LONG BAY - CAT BA ĐẢO - Kayaking (3days / 2 đêm, khởi hành vào mỗi ngày 88USD/pax
Các điểm đến: Surprise Grotto, hòn Chó, Hang Luồn, làng Vạn Gia, đảo Cát Bà, Monkey Island, Lan Hà Lagoon, Nhân `s hòn đầu, ba ba hòn.

Khởi hành từ: Ninh Bình / Hà Nội - Quay về: Hà Nội
Vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà là hai seascapes đẹp nhất ở Việt Nam. Trong khi Hạ Long là một ví dụ tuyệt vời của một cảnh quan Karst được tạo ra bởi một hệ thống phức tạp của hàng triệu năm của phong trào địa chất, đảo Cát Bà, tên cũ là "Đảo ngọc", là một trong những lớn nhất trong vùng lân cận Hà Long Bay, với 1.354 vuông km của khu vực.

Cruise on Ha Long Bay

Kayaking on Ha Long Bay

Tour hành trình:
Ngày 1: Hạ Long - đảo Cát Bà
07h30: Xe của chúng tôi và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn của bạn đến văn phòng của chúng tôi trên Trang thi Street - Hà Nội
08h00: Để lại Hà Nội bằng đường bộ cho Vịnh Hạ Long. Thưởng thức ba và nửa giờ một cuộc hành trình qua các cánh đồng phong phú của đồng bằng sông Hồng và các khung cảnh của những cánh đồng lúa, con trâu nước và đời sống hàng ngày của làng Việt Nam.
11h30: Đến Hạ Long và Ban rác thuyền truyền thống của bạn. Trong khi bay đường mẫu nước tinh tế các khu vực hải sản tươi sống. Khám phá gần đây đã phát hiện ra Surprise Grotto với quan điểm tuyệt vời của nó, và trên đảo tới xem miệng ngáp của Bồ Nâu Hang. Ngoài ra hành trình đến hang Đầu Gỗ và gần đó xem măng đá và nhũ đá nổi tiếng của hang động Thiên Cung. Thưởng thức một bơi lội trong vùng nước ngọc lục bảo của Vịnh Hạ Long tại bất kỳ vị trí mà bạn muốn truy cập. Xem mặt trời lặn trên vịnh trong khi thưởng thức một bữa ăn tối ngon miệng.
Nghỉ đêm trên tàu rác.

Ngày 2: Cát Bà Park - Kayaking
Ăn sáng tại khách sạn.
08h00: Đưa một tour hướng dẫn bằng xe buýt đến Công viên quốc gia, đó là nhà của nhiều loại động vật có vú và khoảng 2.000 loài thực vật. Để lại xe buýt và tham gia một chuyến đi ngắn xuyên qua khu rừng và leo lên núi Ngự Lâm. Từ đỉnh núi bạn có thể thấy hầu hết các cảnh quan của đảo Cát Bà. Hãy cùng theo dõi quay trở lại xe buýt của bạn và lái xe trở về khách sạn của bạn.
12h00: Ăn trưa.
13h30: hướng dẫn The sẽ đưa bạn đến Hà Lan Bay cho thuyền kayak để khám phá cảnh quan thiên nhiên và môi trường xung quanh. Sau đó, tham quan đảo khỉ. Quay về khách sạn. Ăn tối tại khách sạn miễn phí và thời gian để khám phá thị trấn Cát Bà về đêm.

Accomadation on board junk

Cat Ba Island

Ngày 3: Cát Bà Island - Ha Long Bay - Hà Nội Ăn sáng tại khách sạn.
08h00: Để lại đảo Cát Bà bằng tàu cùng của bạn cho thành phố Hạ Long.
11h30: Ðến cảng Hạ Long
12h00: Ăn trưa tại một nhà hàng địa phương.
13h00: Trở về Hà Nội.
16h30: Đến Hà Nội. Tour kết thúc tại khách sạn của bạn.
Bao gồm: A / c bust, đón khách sạn / Hostel, Chỗ ở / Khách sạn, Thuyền chuyến đi, tất cả lệ phí tuyển sinh, các bữa ăn như chỉ ra trong hành trình, Kayaking, hướng dẫn viên nói tiếng Anh
Bao gồm: / Bảo hiểm, Mẹo, đồ uống, chi phí cá nhân

Các tin khác

Đặt phòng trực tuyến

Thông tin đặt phòng
Ngày đến  
Ngày trả  
Số người lớn Số phòng

Chính sách khách sạn Kinh Đô

- Nhận phòng sau 12h00 ngày hôm trước; Trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau

- Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ (tối đa kèm 2 trẻ em một phòng)

- Miễn phí phòng nghỉ đối với lái xe và HDV đối với đoàn khách tham quan có số lượng trên 05 phòng.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng: Visa, Master card