Hạ Long

HL-01: Vịnh Hạ Long - Kayaking (2 ngày / 1 đêm - khởi hành vào hàng ngày) - 55USD/pax
Các điểm đến: Surprise Grotto, hòn Chó, Luồn Hang, Nhân `s hòn đầu, ba ba hòn.

Khởi hành từ: Ninh Bình / Hà Nội - Quay về: Hà Nội

Vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà là hai seascapes đẹp nhất ở Việt Nam. Trong khi Hạ Long là một ví dụ tuyệt vời của một cảnh quan Karst được tạo ra bởi một hệ thống phức tạp của hàng triệu năm của phong trào địa chất, đảo Cát Bà, nguyên tên là 'The Pearl Island `, là một trong những lớn nhất trong vùng lân cận Hà Long Bay, với 1.354 vuông km của khu vực.

Cruise on Ha Long Bay

Kayaking on Ha Long Bay

Hành trình:
Ngày 1: Hạ Long - Cát Bà
07h30: Xe của chúng tôi và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn của bạn đến văn phòng của chúng tôi trên đường Tràng Thi - Hà Nội
08h00: Để lại Hà Nội bằng đường bộ cho Vịnh Hạ Long. Thưởng thức ba và nửa giờ một cuộc hành trình qua các cánh đồng phong phú của đồng bằng sông Hồng và các khung cảnh của những cánh đồng lúa, con trâu nước và đời sống hàng ngày của làng Việt Nam.
11h30: Đến Hạ Long và Ban rác thuyền truyền thống của bạn. Trong khi bay đường mẫu nước tinh tế các khu vực hải sản tươi sống. Khám phá gần đây đã phát hiện ra Surprise Grotto với quan điểm tuyệt vời của nó. Và trên đảo tiếp theo xem miệng ngáp của Bồ Nâu Hang. Ngoài ra hành trình đến hang Đầu Gỗ và gần đó xem măng đá và nhũ đá nổi tiếng của hang động Thiên Cung. Thưởng thức một bơi lội hoặc đi thuyền kayak ở vùng biển ngọc của vịnh Hạ Long. Xem mặt trời lặn trên vịnh trong khi thưởng thức một bữa ăn tối ngon miệng.

Board Junk

Cat Ba Island

Nghỉ đêm trên tàu rác.

Ngày 2: Cát Bà - Hạ Long - Hà Nội
Wake lên đến cà phê tươi và một bữa ăn sáng lành mạnh. Ngồi trên tầng trên, bạn có thể thưởng thức hơi thở - lấy vẻ đẹp của quần đảo đá tăng từ vùng nước tinh thể rõ nét của Vịnh. yên tĩnh này là gần như eerie, chúng tôi có thể nghe tiếng chim hót, cicadas chirping lên bờ và lapping các nhẹ nhàng của các sóng chống lại thuyền của chúng tôi, các soundtrack hoàn hảo để đi cùng với không khí trong lành và làn gió nhẹ nhàng. Trở về thành phố Hạ Long. Trên đường rác các kiểu dệt thông qua các thành đá hình kỳ lạ mời người so sánh từ chiến đấu cocks để con rồng và thậm chí cả Tổng de Gaulle `s mũi!
11h30: Trở lại bến cảng Hạ Long.
12h00: Ăn trưa tại một nhà hàng địa phương.
13h00: Trở về Hà Nội.
16h30: Đến Hà Nội. Tour kết thúc tại khách sạn của bạn.
Bao gồm: A / c bust, đón khách sạn / Hostel, Chỗ ở / Khách sạn, Thuyền chuyến đi, tất cả lệ phí tuyển sinh, bữa ăn như chỉ ra trong hành trình, Kayaking, hướng dẫn viên nói tiếng Anh
Độc quyền: Bảo hiểm, Mẹo, đồ uống, chi phí cá nhân

Các tin khác

Đặt phòng trực tuyến

Thông tin đặt phòng
Ngày đến  
Ngày trả  
Số người lớn Số phòng

Chính sách khách sạn Kinh Đô

- Nhận phòng sau 12h00 ngày hôm trước; Trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau

- Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ (tối đa kèm 2 trẻ em một phòng)

- Miễn phí phòng nghỉ đối với lái xe và HDV đối với đoàn khách tham quan có số lượng trên 05 phòng.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng: Visa, Master card