Du lịch Ninh Bình

AT-04: Việt Nam Đông Bắc Adventure Tour (Thời lượng - 7 ngày / 6 đêm)
Điểm đến: Ninh Bình / Hà Nội, Babe hồ, thác Bản Giốc, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hạ Long
Xuất phát: NB/Hanoi- Trở lại: Ninh Bình / Hà Nội
Chúng tôi sẽ tận hưởng một chuyến đi thuyền yên tĩnh hạ lưu sông Nẵng Hồ Ba Bể khám phá nhiệt đới hoang sơ Vườn quốc gia với ghé tham quan hang động đá vôi Puong, Dầu Đặng thác nước.

Babe Lake

Babe Lake

Ngày 1: Ninh Bình / Hà Nội - Babe Lake (L - D)
Khởi hành từ Ninh Bình / Hà Nội đến Ba Bể qua Thái Nguyên, nơi mà bạn đến thăm Bảo tàng Dân tộc học. Sau khi Thái Nguyên, bạn sẽ thực hiện theo các đường rắn lên thông qua cảnh quan phong cảnh đẹp của vùng Đông Bắc của Việt Nam sang Hồ Ba Bể. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2: Babe Lake (B - L - D)
Trong buổi sáng, chúng tôi sẽ tận hưởng một chuyến đi thuyền yên tĩnh hạ lưu sông Nẵng Hồ Ba Bể khám phá nhiệt đới hoang sơ Vườn quốc gia với ghé tham quan hang động đá vôi Puong, Dầu Đặng thác nước. Sau khi ăn trưa dã ngoại, tiếp tục bằng thuyền vào làng người Tây. Khám phá ngôi làng và kinh nghiệm hoạt động địa phương. Nghỉ đêm tại làng của người dân Tây.

Ban gioc waterfall

Ban gioc waterfall

Ngày 3: Babe Lake - Pacbo - Cao Bằng (B - L - D)
hành trình của chúng tôi tiếp tục Cao Bằng. Các con đường rất gập ghềnh và ngoằn ngoèo, nhưng cảnh quan núi nhấp nhô ngoạn mục với ruộng lúa và làng mạc đồi sân thượng làm cho khó khăn của chúng tôi tất cả các giá trị. Khi đến với Cao Bằng, nhận phòng khách sạn của bạn sau đó có bữa ăn trưa tại nhà hàng địa phương ở thị trấn. Buổi chiều bạn sẽ có một đoạn ngắn lái xe đến thăm hang Pác Bó, nơi Hồ Chí Minh trở lại vào tháng hai 1941 sau 30 năm sống ở nước ngoài để tìm kiếm một cách để giải phóng đất nước. Phong cảnh trên đường đi là đẹp với lĩnh vực gạo lớn màu xanh lá cây và bánh xe nước địa phương ở khắp mọi nơi. Quay trở lại Cao Bằng vào cuối buổi chiều sau đó ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Cao Bằng.

Ngày 4: Thác Bản Giốc và Ngườm Ngao Grotto (B - L - D). Chúng tôi sẽ bắt đầu chuyến đi của chúng tôi sớm ngày hôm nay để thác Bản Giốc, thác nước thanh bình nhất tại Việt Nam thông qua đèo cảnh của Ma Phúc. Đến Bản Giốc trước khi nó sẽ được đông đúc của du lịch khác. Sau khi có thời gian tuyệt vời để tham quan và chụp ảnh tại Bản Giốc, Ngườm Ngao chuyển giao cho hang. Đi một chuyến đi ngắn để Ngườm Ngao Chơi Grotto, một trong những hang động đẹp nhất ở Đông Bắc Việt Nam. Sau khi ăn trưa dã ngoại, chúng tôi lái xe trở về Cao Bằng. Phần còn lại trong ngày là tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Cao Bằng.

Nguom Ngao grotto

Pacbo - Cao Bang

Ngày 5: Cao Bằng - Lạng Sơn (B - L - D)
Khởi hành về Lạng Sơn. Thị trấn biên giới này đã từng bị phá hủy do chiến tranh. Khi tới tại Lạng Sơn chúng ta dành một vài giờ lái xe quanh thị trấn, dừng ở thị trường nhộn nhịp của Ky Lua, Khám phá hang động Tam Thanh và sự hình thành huyền thoại nhạc rock mang tên "vợ chồng chờ đợi" và Ki đẹp Kung sông, mà là Việt Nam `s sông duy nhất chảy vào Trung Quốc. Nghỉ đêm tại Lạng Sơn.

Ngày 6: Lạng Sơn - Vịnh Hạ Long (B - L - D)
Trong buổi sáng chuyển tới Vịnh Hạ Long. Khi đến, chúng tôi sẽ ban về rác truyền thống và có nước uống. Bắt đầu chuyến đi thuyền tham quan Vịnh Hạ Long, được liệt kê như là một di sản thế giới Khu vực nổi bật vẻ đẹp tự nhiên. Điều này đẹp như tranh vẽ "Dragon giảm dần ra biển" Bay có 1, 969 hòn đảo đá vôi tăng từ biển, nhiều người trong số họ có chứa các hang động đẹp. Thưởng thức bữa trưa hải sản tuyệt vời về chuyến tham quan boat.The bao gồm các chuyến thăm Chợ Côn đảo, đảo Đình Hương, đảo Cánh Buồm, Gà Chọi đảo. Bơi trên bãi biển Titop hoặc Hòa Cường. Xem hoàng hôn trên boong rác này. Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 7: Vịnh Hạ Long - Ninh Bình / Hà Nội (B - L)
Sáng nay chúng tôi sẽ tiếp tục tham quan hang động đẹp và khu vực khác của Vịnh Hạ Long. Bưa ăn được phục vụ trên tàu sau đó chúng tôi sẽ trở về thuyền buồm trạm. Chuyển về Hà Nội. Kết thúc chuyến đi.

Lang Son

Kayaking in Ha Long

Những gì để mang lại: Camera, Khăn, thay đổi của quần áo, Hat, Sunblock.
Bao gồm trong giá: lệ phí nhập cảnh, Hướng dẫn du lịch địa phương, các bữa ăn như được chỉ ra: B = ăn sáng, L = ăn trưa, D = ăn tối, Ăn sáng, Khách sạn / Hostel Pickup, Mẹo / Gratuities, Chỗ ở / Homestay, tư nhân máy lạnh xe với lái xe, Tham gia hành trình trên vịnh Hạ Long, Khách sạn / Hostel Pickup
Giá (USD):

Private Group

Standard

Superior

Deluxe

2 persons

546$/ person

N/A

N/A

3-4 persons

490$/ person

N/A

N/A

6-8 persons

455$/ person

N/A

N/A

Các tin khác

Đặt phòng trực tuyến

Thông tin đặt phòng
Ngày đến  
Ngày trả  
Số người lớn Số phòng

Chính sách khách sạn Kinh Đô

- Nhận phòng sau 12h00 ngày hôm trước; Trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau

- Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ (tối đa kèm 2 trẻ em một phòng)

- Miễn phí phòng nghỉ đối với lái xe và HDV đối với đoàn khách tham quan có số lượng trên 05 phòng.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng: Visa, Master card