Du lịch Ninh Bình

AT-03: Bắc - Tây Loop Adventure ... trong 6 ngày - 510 $ / khách! (Đề nghị)
Khởi hành hàng ngày

Tây Bắc là một vùng rất xa và không phát triển mà cung cấp nước `s cảnh quan núi tốt nhất. Nó cũng cung cấp cơ hội tốt nhất để đáp ứng đầy màu sắc và đa dạng dân tộc thiểu số (còn gọi là bộ tộc miền núi hoặc người Thượng), mà truyền thống đã được ít nhất bị ảnh hưởng bởi cách hiện đại của cuộc sống.

Vì vậy nó cung cấp nhiều khách du lịch của các phong cảnh ngoạn mục nhất của nó. Các khu vực miền núi là nơi có nhiều đồi riêng biệt, các bộ lạc. Nó là một nổi bật cho Trekking & Du lịch Sapa, nhà ở; một điểm đến lý tưởng cho các du khách là vô cùng muốn khám phá vùng đất mới.

Cuộc hành trình thú vị nhất của tất cả được thực hiện bởi 4WD Jeep hoặc xe máy. Bạn sẽ tìm thấy chính mình qua những ngọn núi đẹp và đồng bằng cao dân thiểu số đáng chú ý là Thái đen, trắng Thái, Red H'mông, hoa H'mông, đen H'mông, Dao đỏ, Tày, Nùng, Hà Nhì ....

Ngày 01: Ninh Bình - Mai Châu (L - D)

Sau khi ăn sáng, gặp gỡ hướng dẫn viên sau đó nhận được trên xe 4WD đến Mai Châu. Các đường đi mất 4 giờ để Mai Châu với một số điểm dừng trên đường để xem cảnh quan tuyệt đẹp. Mai Châu là một thung lũng xinh đẹp, 135kms phía tây bắc của Ninh Bình. Đây là một trong những nơi gần nhất với Ninh Bình, nơi bạn có thể nhìn thấy thực sự "người Thượng" làng.
Nó là một phức tạp của các làng, các trang trại và lều, trải ra trên một thung lũng rộng lớn bao quanh bởi các dãy núi. Các cư dân chính là người dân tộc Thái trắng, được coi là hàng xa liên quan đến các bộ lạc ở Thái Lan, Lào và Trung Quốc. Ăn tối và nhà ở trong căn nhà sàn ở làng Lạc.

* Bạn có thể tận hưởng Thái ca hát và nhảy múa truyền thống vào buổi tối nếu bạn muốn.

Ngày 02: Mai Châu - Sơn La - Tuần Giáo. (B - L - D)
Sau khi ăn sáng, đi bộ xung quanh làng. Từ đây bạn sẽ mang về cho Tuần Giáo qua Sơn La Ăn trưa tại Sơn La.On cách, chúng tôi dừng lại ở Mộc Châu, Thuận Châu, thị trấn và một số làng khác nhau dọc theo con đường để xem Black Thái tộc thiểu số. Nghỉ đêm tại Giao Tuấn.

Ngày 03: Tuần Giáo - Điện Biên Phủ - Mường Lay - Phong Thổ (B - L - D)
Hoàn hảo cho một bước đi nhỏ để truy cập vào thị trường vào buổi sáng trước khi khởi hành của bạn để Lai Châu cho ban đêm. Bạn sẽ tận hưởng phong cảnh đẹp như bạn vượt qua các làng Thái đen, trắng Thái, Red H'Mông, Dao đen người.

Ngày 04: Phong Thổ (Lai Châu) - Tam Dương - SaPa (B - L - D)
Sau khi ăn sáng, các ổ đĩa để Tam Dương là tuyệt vời với các đồn điền chè và gạo tầng xanh tươi terraces chạm khắc vào cảnh quan. Chơi các làng người Dao Quay lại, Hoa H. Mong mọi người, đi qua thung lũng Bình Lư, tăng trên 1.900 mét vượt qua Tôn Trâm, được coi là căng đẹp nhất của đường trong Vietnam.Check trong khách sạn ở Sa Pa

Ngày 05: SaPa Trek - Homestay ở thôn Tả Van (B - L - D)
Toàn trekking ngày đến các thung lũng Mường Hoa đẹp nhất, nơi nhà của Black Hmong, Dzay, Dao đỏ và bộ lạc đồi Tây. Khám phá ngôi làng của bộ lạc da đen H `Mông ở Y Linh Hồ, Lao Chải. Sau đó tiếp tục treking để TaVan, nơi chúng tôi có ở nhà với một gia đình có Dzay.

Ngày 06: Trek - SaPa thị trường - Quay trở lại Hà Nội. (B - L - D)
Tiếp tục leo núi để Giang Ta Chai, nơi người Dao đỏ người dân sống ở chân núi, sau đó trở lại Sa Pa bởi 4WD Jeep hoặc xe máy. Chơi Sa Pa truyền thống thị trường, sau đó nhận được xuống Lào Cai cho bữa ăn tối của bạn. Sau đó hướng dẫn đưa bạn đến ga Lào Cai cho tàu đêm trở về Hà Nội (khởi hành lúc 08:15 ngày một / A C lớp ngu mềm, đến trở lại tại Hà Nội lúc 05:00). chuyến phiêu lưu của bạn kết thúc ở đây với giá trị của một đời của ký ức.

Your price when

Standard

Superior

Deluxe

You are 2 persons

510$/ person

N/A

N/A

You are 3-5 persons

490$/ person

N/A

N/A

You are 6-8 persons

460$/ person

N/A

N/A

P / S: Tham gia trong nhóm không có sẵn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin.
Lưu ý: Nếu bạn muốn đi từ Hà Nội, chúng tôi sẽ đến với khách sạn của bạn trong khu phố cổ của Hà Nội để đón em, và thay vì khởi hành từ Ninh Bình, trả thêm tiền xe 4WD tại USD30 / mỗi chuyến đi

Những gì để mang lại
• Camera
• Khăn
• Thay đổi quần áo
• Hat
• Sunblock

Trong giá
• Vận tải: 4WD xe, vé tàu (Lào Cai - Hà Nội)
• Chỗ ở: Khách sạn / Homestay
• E.S. Hướng dẫn
• Khách sạn / ký túc xá đón
• Các bữa ăn như được chỉ ra: ăn sáng = B, L = ăn trưa, D = ăn tối
• Lời khuyên được hoan nghênh!

Các tin khác

Đặt phòng trực tuyến

Thông tin đặt phòng
Ngày đến  
Ngày trả  
Số người lớn Số phòng

Chính sách khách sạn Kinh Đô

- Nhận phòng sau 12h00 ngày hôm trước; Trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau

- Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ (tối đa kèm 2 trẻ em một phòng)

- Miễn phí phòng nghỉ đối với lái xe và HDV đối với đoàn khách tham quan có số lượng trên 05 phòng.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng: Visa, Master card