Du lịch Ninh Bình

AT-02: Mai Châu Remote Trek (3Ds / 2Ns - khởi hành vào mỗi ngày)
Nếu bạn có 3 ngày để phụ tùng tại Ninh Bình, đôn đốc việc để tránh cho đồng cỏ xanh hơn, hãy thử những thung lũng Mai Châu, tỉnh Hòa Bình

Nằm ở chỉ 135 km về phía tây bắc của Ninh Bình, Mai Châu thung lũng có cảnh quan ngoạn mục miền núi rải rác với căn nhà sàn làng của dân tộc Thái. Nếu bạn muốn khám phá cuộc sống và văn hóa của dân tộc, bạn có thể đặt tour trekking qua làng numberous, và dành hai đêm tại một địa phương H `mong và Thái` s và hộ tống với một người hướng dẫn viên biết về khu vực.

Tour hành trình:

LÀ GÌ CÓ TO SEE?

Ngày 1: Ninh Bình - Hang Kia làng: Từ làng H `mong của Sa Linh, điểm xuất phát của 2 giờ khó khăn trek để Hang Kia, hãy truy cập trao đổi quầy hàng địa phương để xem cách người dân của ngôi làng này bị cô lập cả hai thực bán và hoạt động mua và làm cho cuộc sống của họ. Nghỉ đêm tại một gia đình H `mong. (Trekking Khoảng cách: 8 km/2hours).

 

 

 Rice Teraces in Mai Chau

Ethnic girls dance 

Ngày 2: Hang Kia-Văn xã: Đấu thầu từ biệt với gia đình sau khi ăn sáng, uống một giờ trước khi chuyến đi lên dốc xuống thung lũng Mai Châu để đến làng Văn của người Thái. Đến buổi chiều đầu, bạn có thể mất một số phần còn lại trước khi lang thang quanh thung lũng tuyệt đẹp cho cơ hội hình ảnh. Nghỉ đêm tại nhà Thái sàn để trò chuyện với người dẫn chương trình đặc biệt những người hiếu khách, sẽ là thú vị khi bạn có thể biết nhiều hơn về cuộc sống và văn hóa của các dân tộc thiểu số (Trekking Khoảng cách:. 14 km / 4 - 6hours) .

Ngày 3: Van-Sam Khỏe-Ninh Bình: Tham dự một đi bộ dễ dàng cho 2 giờ để Sam Khỏe, nơi bạn sẽ được chọn của van một. Drive trở về làng Lạc và có một giờ lang thang về làng trước khi ăn trưa. Buổi chiều, lái xe trở về Ninh Bình. Trên đường đi, làm cho một điểm dừng để xem đập thủy điện lớn nhất tại Việt Nam. Đến Ninh Bình khoảng 17:30.

 

View on the top of moutain

Drink rice - wine with Ethnic girls

LÀ GÌ ĐỂ CÓ DO?

Trekking: trekking Các đường mòn đi qua làng của Thái Lan và H `mong thiểu số ở thung lũng Mai Châu cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào đời sống duy nhất trong việc giải quyết đồi-bộ lạc từ xa và xem nhiều ngoạn mục.

Homestay tại H `mong gia đình và người Thái` s sàn nhà: Nó là như vậy hấp dẫn để khám phá những người dân tộc `s phong cách sống của chính mình khi sống trong hom của họ, e, thưởng thức lễ hội của họ chào đón khách: nhảy múa" xoe " - điệu nhảy duyên dáng và truyền thống của người Thái `s Phụ nữ và các bài hát ngọt ngào của mình, uống rượu gạo của H` mong là tốt.

Những gì để mang lại: Camera, Phụ phim, thay đổi của quần áo, Hat, Sunblock, áo mưa, ngọn đuốc, thoải mái giày leo núi.

Bao gồm trong giá: lệ phí nhập cảnh, Hướng dẫn du lịch địa phương, Ăn sáng, bữa ăn, Khách sạn / Hostel Pickup, Mẹo / Gratuities, Chỗ ở / Homestay, tư nhân xe hơi.

Giá (USD):

Private Group

Motorbike

Private car

1 person

155$/ pax

260$/ pax

2 persons

120$/ pax

180$/ pax

3-4 persons

105$/ pax

150$/ pax

6-8 persons

99$/ pax

144$/ pax

8-16 persons

96$/ pax

135$/ pax

Các tin khác

Đặt phòng trực tuyến

Thông tin đặt phòng
Ngày đến  
Ngày trả  
Số người lớn Số phòng

Chính sách khách sạn Kinh Đô

- Nhận phòng sau 12h00 ngày hôm trước; Trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau

- Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ (tối đa kèm 2 trẻ em một phòng)

- Miễn phí phòng nghỉ đối với lái xe và HDV đối với đoàn khách tham quan có số lượng trên 05 phòng.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng: Visa, Master card