Du lịch Ninh Bình

AT-01: Pù Luông - 3Ds / 2Ns


Các Pù Luông là một diện tích vẻ đẹp xuất sắc, văn hóa và sinh học. Trải dài từ Vườn quốc gia Cúc Phương để Pu Luong. Khu vực này được may mắn có rừng giàu, panoramas đá vôi, lúa terraces ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp và. Trên chuyến đi này bạn có thể trải nghiệm cuộc sống hàng ngày và văn hóa của dân tộc Thái và người Mường và ở lại trong làng phong cảnh đẹp với chỗ ở homestay truyền thống.

Hoạt động: Đi bộ và văn hóa kinh nghiệm

Hành trình
Ngày 1: Ninh Bình - Kho Mường làng: L - D
Sau khi ăn sáng chúng tôi khởi hành đi Ninh Bình cho Dự trữ thiên nhiên Pù Luông. Ổ đĩa này cảnh mất khoảng bốn giờ. Dọc theo cách mà chúng tôi vượt qua lĩnh vực khoai mì và mía cũng như các cánh đồng lúa. Sau bữa ăn trưa ở làng Kho Mường, chúng tôi lái xe thêm vào dự trữ, nơi chúng tôi bắt đầu chuyến đi của chúng tôi. Chúng tôi trek cho khoảng ba giờ trước khi đến làng Thái của Hiếu. Chúng tôi qua đêm với một gia đình Thái địa phương (bơi lội dưới thác nước), người này sẽ được máy chủ của chúng tôi trong một ngôi nhà truyền thống được xây dựng trên sàn. Trong khi thưởng thức sự hiếu khách của họ chúng ta sẽ khám phá thêm một chút về cuộc sống và văn hóa của họ.

Ngày 2: Ban làng Hiếu - Ban Don làng: B - L - D
Buổi sáng chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời để đi dạo quanh làng Ban Hiếu trước khi chúng tôi bắt đầu leo núi. Chúng tôi sẽ đi bộ khoảng sáu giờ một ngày. Dọc theo cách mà chúng tôi đi qua nhiều thôn làng Thái trước khi đến làng của Ban Don. Như tên cho thấy đây là một ngôi làng đồng bào Mường và chúng tôi sẽ được khách hàng của mình cho ban đêm.

Tourguides & guests

Rice terraces

Ngày 3: Pu Luong - Ninh Bình hoặc Hà Nội: B - L
Rời khỏi làng và Ban Don trek cho khoảng ba giờ trên một gradient khó khăn thông qua một khu rừng đẹp như tranh đi qua một số làng trên đường đi. Sau đó chúng tôi sẽ đưa bạn vào xe của chúng tôi để phà La Hán, sau đó sẽ trở lại Ninh Bình hoặc Hà Nội, nơi mà chuyến đi kết thúc.

Waterfall

Waterwheels

Những gì để mang lại
• Camera
• Khăn
• Hat
• Sunblock
• Thay đổi quần áo

Trong giá
• Lệ phí nhập cảnh
• Địa phương hướng dẫn viên tiếng Anh
• Ô tô / xe gắn máy với trình điều khiển-tourguide
• Các bữa ăn (B = ăn sáng, L = ăn trưa, D = ăn tối)
• Khách sạn / Hostel Pickup
• Chỗ ở / Homestay
• Mẹo / Gratuities được hoan nghênh!

GIÁ / NGƯỜI USD

Private Group

Motorbike

Private car

Deluxe

1 person

155$/ Pax

210$/ Pax

N/A

2 persons

140$/ Pax

180$/ Pax

N/A

3-5 persons

125$/ Pax

165$/ Pax

N/A

6-8 persons

99$/ Pax

144$/ Pax

N/A

8-16 persons

96$/ Pax

135$/ Pax

N/A

Bình luận 1
cuộc hành trình này là không cho lòng mờ nhạt! Tất cả những tìm kiếm một cuộc phiêu lưu tour này là dành cho bạn. Hãy đi bộ về phía hoang dã nếu bạn dám và chuẩn bị để được ngạc nhiên. Từ ngữ không thể diễn tả được vẻ đẹp đó đang chờ bạn, và cũng không có thể mô tả các sự hiếu khách và sự ấm áp đó sẽ được lavished trên anh em.

Để đi trên một chiếc xe (4WD Vehicles) hoặc trên một xe máy là cách duy nhất để đi, có ACDC của bạn blazing trên ipod của bạn và tận hưởng các quan điểm.
BE A du lịch DU LỊCH VÀ KHÔNG A! Các bộ phận là hầu như không đụng thuận của khách du lịch do đó, không được hoang mang bởi các nhìn, từ người dân địa phương.

Bơi trong những thác nước gorgerous và đi lang thang trên núi. Treked bởi các nông dân người dân tộc, ăn cơm trưa với người dân và nghe những câu chuyện của họ.
Khi đó là thời gian để nói lời tạm biệt bạn sẽ buồn do khởi hành.
"Không đau NO GAIN"
Tôi muốn giới thiệu cuộc hành trình này cho tất cả những người đã có một trái tim phiêu lưu mạo hiểm và muốn nhìn thấy người dân địa phương thực sự.

Julie Do Úc!! Tháng Bảy năm 2009, đánh giá cao nhất 5 trong số 5.

Bình luận 2
Chúng tôi đã có một tour du lịch rất thú vị với hướng dẫn của chúng tôi 'Toan' và lái xe Sơn 'từ Ngọc Anh Hotel. cảnh quan rất đẹp và nó là rất tốt để có được off the beaten theo dõi từ các nhóm du lịch lớn và đám đông khách du lịch. Chúng tôi đã có thể nhận được một cái nhìn sâu sắc vào Việt Nam '' thực tế, ở với một gia đình địa phương và thú vị với dân làng. Những người dân ở Pu Luông rất vui mừng và thân thiện và chúng tôi đã có một kinh nghiệm đáng nhớ frisbee chơi với trẻ em địa phương.

Sơn là một trình điều khiển xuất sắc và trình bảo vệ chúng ta khỏi một vụ va chạm với một chiếc xe tải lớn có trình điều khiển đã không chú ý đến đường. Toàn là một hướng dẫn tuyệt vời cho chúng tôi biết về cuộc đời 10cm và hải quan.

Chúng tôi xin giới thiệu du lịch này cho nhóm nhỏ những người muốn nhận được từ các Tour du lịch và có một thời gian tuyệt vời tại Việt Nam.

Gabby + Ross
Ausrailia NZ
Ngày 23 Tháng Chín 2009

Các tin khác

Đặt phòng trực tuyến

Thông tin đặt phòng
Ngày đến  
Ngày trả  
Số người lớn Số phòng

Chính sách khách sạn Kinh Đô

- Nhận phòng sau 12h00 ngày hôm trước; Trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau

- Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ (tối đa kèm 2 trẻ em một phòng)

- Miễn phí phòng nghỉ đối với lái xe và HDV đối với đoàn khách tham quan có số lượng trên 05 phòng.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng: Visa, Master card