Du Ngoạn

ETC-01: Hà Nội - Chùa Hương - NINH BÌNH - MAI CHÂU FOR 4DS / 3NS - khởi hành hàng ngày
iểm đến: Hà Nội, Chùa Hương, Ninh Bình, Tam Cốc, Hoa Lư, Cúc Phương, Mai Châu.

Đây là một chuyến đi đáng kể thông qua ba vùng khác nhau của miền Bắc Việt Nam và cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời của Highlight và hiểu biết văn hóa.

Chúng tôi hành trình từ vẻ đẹp tuyệt của Chùa Hương, vào Ninh Bình và Tam Cốc, thông qua các làng thanh bình của huyện Hoa Lư và cuối cùng là ngày để các Delights của Mai Châu. Có leo núi, chèo thuyền, homestay và thậm chí học cách nấu ăn thực thực phẩm Việt Nam. Một kinh nghiệm tuyệt vời!

Ngày 1 (L - D): Hà Nội / Chùa Hương / Ninh Bình cho Tam Cốc
Chùa Hương nắm giữ một ý nghĩa tôn giáo cho người dân địa phương, được coi là một trong những phong cảnh đẹp nhất ở Việt Nam. Rời đường nông thôn 2 giờ đồng hồ từ Hà Nội chúng tôi đi qua rất nhiều các lĩnh vực màu xanh lá cây và làng thôn dã với nhiều cảnh đẹp như tranh vẽ đến Chùa Hương. Khi tới "Ben Đức" bến, nhận được một chiếc mũ hình nón Việt, lướt đi dọc theo đường thuỷ phong cảnh đẹp. Trên đường chúng tôi ghé thăm Den đền Trình Ngũ Nhạc, sau đó tiếp tục nhận được trên một chuyến đi thuyền và đi bộ lên con đường núi.

Tiếp theo là một cuộc hành trình cáp treo lên chùa Hương, ẩn trong một hang động và cảnh quan tuyệt đẹp bao quanh bởi rừng và núi cao chót vót, Chùa Hương nằm trên đỉnh của dãy núi Hương Sơn, và là nổi tiếng với quan điểm ngoạn mục của nó trên toàn bộ khu vực. Chúng tôi tiếp tục ngâm lên nhiều phong cảnh ngoạn mục khi chúng tôi đi bộ lên thuyền chờ đợi của chúng tôi. Sau đó chúng tôi chuyển sang thị xã Ninh Bình khoảng 17h30. Chúng tôi ở lại qua đêm tại khách sạn Ngọc Anh

Ngày 2 (B-L-D): Tam Cốc / Hoa Lư / Vườn quốc gia Cúc Phương

Trong buổi sáng chúng tôi hành trình tới hang động Tam Cốc. Ở đây chúng tôi tham gia một chuyến đi thuyền giữa các núi đá vôi hùng vĩ và thông qua đường thuỷ đẹp trên sông Ngô Đồng để chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt vời của Tam Cốc "ba hang động". Sau khi thăm Tam Cốc, chúng tôi sẽ ghé thăm chùa Bích Động được coi là thứ hai hang động đẹp nhất ở Việt Nam (vào thế kỷ 17). Sau đó, ăn trưa tại nhà hàng ở Tam Cốc

Buổi chiều chúng tôi đi đến thủ đô Hoa Lư cũ trên đường quê với cảnh quan đẹp và các lĩnh vực màu xanh lá cây và sau đó ghé thăm Hoa Lư với hai ngôi đền "Đình & Lê" triều đại. Tiếp theo chúng ta đi vào Vườn quốc gia Cúc Phương. Nghỉ đêm trên Bungalows trong "Hồ Mac"

Ngày 3 (B - L - D): Cúc Phương - Mai Châu
Buổi sáng chúng tôi ghé thăm Trung tâm cứu hộ linh trưởng nguy cấp (EPRC) & Trung tâm Bảo tồn Rùa (TCC), tất cả các nỗ lực bảo tồn đang được thực hiện để cứu nguy cơ tuyệt chủng voọc. Sau đó tiếp tục chuyển giao đến thăm hang động thời tiền sử và con người có bữa ăn trưa ở trung tâm Park

Buổi chiều chúng tôi trek một tăng 7-km đến thăm Ngàn Năm Old Tree Loop Trail và sau đó chúng tôi khởi hành 3,5 giờ đường đến Mai Châu thông qua rất nhiều núi đá vôi. điểm đến cuối cùng của chúng tôi là đẹp Mai Hich, một thung lũng tuyệt đẹp ở Mai Châu và nhà để một người Thái Trắng. Có thời gian miễn phí cho một số thăm dò của các làng lân cận của nó. Trong đêm chúng tôi là những khách trong một gia đình địa phương Thái Trắng, thưởng thức đón tiếp nồng hậu trong buổi ăn tối và nghỉ qua đêm một trong một ngôi nhà truyền thống bằng gỗ-sàn.
 
Ngày 4 (B - L - D): Mai Châu - Hà Nội
Trong buổi sáng chúng tôi chu kỳ đến thăm Mai Châu `s cuộc sống và môi trường xung quanh laidback đẹp của những ngọn đồi và núi cao chót vót, terraces lúa màu xanh lá cây và trắng làng Thái thân thiện, ở đây bạn có thể thử để tìm hiểu ngôn ngữ Thái và tìm hiểu làm thế nào để dệt.
 
Trên đường trở về Hà Nội, chúng tôi dừng lại trên để đi bộ xung quanh làng Mường và Thác nước đến thăm. Sau đó chúng tôi tiếp tục lái xe về Hà Nội thông qua con đường núi, đến nơi vào khoảng 17h40.

Các dữ kiện ...

Vật lý hoạt động: đi bộ, đi xe đạp và chèo thuyền với:
- Một chuyến đi thuyền 4 giờ và đi lang thang một 4-km vào ngày 1.
- Một chuyến đi thuyền 2 giờ và đi lang thang một 2-3 km vào ngày 2.
- Một tăng 7-9 km vào ngày 3.
- Một 6-10 km đi xe đạp và một 1-2 giờ đi bộ vào ngày 4

Từ Tháng Bảy-Tháng chín, khí hậu thường là ẩm và nóng. Từ tháng mười-tháng sáu mang đến cho mát và dễ chịu hơn thời tiết.

GIÁ / NGƯỜI (USD)

 Your price when:

Standard

Superior

Deluxe

you are 2-3 persons:

310$ / person

380$/ person

N/A

you are 4-7 persons:

290$ / person

360$/ person

N/A

PS: Tham gia trong nhóm không có sẵn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin

Trong giá
• Điều lệ phí
• Đi thuyền
• Các bữa ăn (B = ăn sáng, L = ăn trưa, D = ăn tối)
• Ô tô (4 ngày)
• E.S. Hướng dẫn
• Khách sạn / Hostel pickup
• Chỗ ở / Bungalows
• Lời khuyên được hoan nghênh!

Những gì để mang lại
• Camera
• Hộ chiếu
• Giày thể thao + chấn động
• Khăn
• Insect repellent
• Hat / áo mưa
• Sunblock
• Thay đổi quần áo
Không bao gồm trong giá
• Du lịch bảo hiểm,
• Nước giải khát
• chi phí cá nhân khác

Các tin khác

Đặt phòng trực tuyến

Thông tin đặt phòng
Ngày đến  
Ngày trả  
Số người lớn Số phòng

Chính sách khách sạn Kinh Đô

- Nhận phòng sau 12h00 ngày hôm trước; Trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau

- Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ (tối đa kèm 2 trẻ em một phòng)

- Miễn phí phòng nghỉ đối với lái xe và HDV đối với đoàn khách tham quan có số lượng trên 05 phòng.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng: Visa, Master card