Danh thắng

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính mới (Bái Đính tân tự) có diện tích rộng 80 ha, nằm phía bên kia núi so với chùa cổ và ở phía tây cố đô Hoa Lư. Đây là một công trình lớn gồm nhiều hạng mục, được xây dựng trong nhiều giai đoạn khác nhau. Dự án này thuộc danh sách các công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

[+] Xem chi tiết ...

Ngọc xá lợi đã đến Hà Nội

Đúng 6 giờ sáng 6/6, ngọc xá lợi Phật và các Thánh tăng được một chuyên cơ đặc biệt của Vietnam Airlines rước từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Nội Bài, về chùa Quán Sứ (Hà Nội) rồi sẽ an vị, cúng dường vĩnh viễn tại chùa Bái Đính (Ninh Bình).

[+] Xem chi tiết ...

Ngôi chùa sở hữu nhiều kỷ lục nhất Việt Nam

Không chỉ có tượng Phật Thích Ca bằng đồng cao và nặng nhất nước, ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á này còn sở hữu nhiều kỷ lục. VnExpress.net ghi lại hình ảnh quần thể chùa Bái Đính (Ninh Bình).

[+] Xem chi tiết ...

Vân Long - mộc mạc trong ráng chiều

Đầm Vân Long ở Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn của miền Bắc, với nhiều tiềm năng du lịch chưa được khai thác. Đầm Vân Long dường như vẫn đang là một bông hoa súng, hoa sen mới chớm nở…

[+] Xem chi tiết ...

Hai “cụ” rùa được chuyển ra chùa Bái Đính chăm sóc

Sau gần nửa tháng chăm sóc tại ngôi chùa 1.600 tuổi, hai “cụ” rùa đã có biểu hiện sức khoẻ không được tốt nên đã được chuyển đến chùa Bái Đính (tỉnh Ninh Bình) để được chăm sóc theo dõi.

[+] Xem chi tiết ...

Du xuân chùa Bái Đính: Coi chừng lộn xộn và nguy hiểm

Cùng khai hội ngày 6 tháng giêng, du khách thập phương đổ về khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính (xã Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình) đông không kém lượng khách đến chùa Hương.

[+] Xem chi tiết ...

Trẩy hội đầu năm, khách tha hồ bị ‘chặt chém’

Nhu cầu khách du lịch tự tổ chức đi hành hương, lễ chùa đầu năm ngày càng cao nhưng đây cũng chính là đối tượng dễ bị “móc túi” nhất do không rành điểm đến. Kén khách, lãi thấp, một số công ty lữ hành ngại tổ chức tour dạng này nên đành “bỏ cuộc chơi”.

[+] Xem chi tiết ...

Sang Ấn Độ cung nghinh ngọc xá lợi Phật Thích Ca

Đúng 1h20 sáng 3.3, chiếc chuyên cơ đặc biệt A320 cất cánh từ Nội Bài bay thẳng đến Gaya (Ấn Độ) để cung nghinh 3 viên ngọc xá lợi của Đức Phật Thích Ca và 6 viên xá lợi thánh tăng do Chủ tịch Hội Phật giáo thế giới tại Ấn Độ trao tặng.

[+] Xem chi tiết ...

Chùa Bái Đính tấp nập ngày đầu xuân

Những ngày đầu năm mới, đi chùa luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Xuân này, chùa Bái Đính là điểm đến của khá đông du khách, thập phương. Người đi chùa cầu may, người đi vãn cảnh… mỗi người một mục đích nhưng họ đã tạo ra một không khí đông đúc, ấm áp trong những ngày đầu xuân.

[+] Xem chi tiết ...

Giới thiệu thị xã Ninh Bình

Nằm trên trục giao thông chính Bắc – Nam, Ninh Bình cách Hà Nội 90km về phía Nam là cửa ngõ của đồng bằng Bắc Bộ với diện tích 1.400km2 , dân số : 905.900 người Ninh Bình là tỉnh có tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng với nhiều khu du lịch, di tích lịch sử - văn hóa nổi tiếng trong và ngoài nước

[+] Xem chi tiết ...

1 2

Đặt phòng trực tuyến

Thông tin đặt phòng
Ngày đến  
Ngày trả  
Số người lớn Số phòng

Chính sách khách sạn Kinh Đô

- Nhận phòng sau 12h00 ngày hôm trước; Trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau

- Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ở cùng phòng với cha mẹ (tối đa kèm 2 trẻ em một phòng)

- Miễn phí phòng nghỉ đối với lái xe và HDV đối với đoàn khách tham quan có số lượng trên 05 phòng.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng: Visa, Master card